Đăng ký  |  Đăng nhập
Danh mục
kangaroo.com.vn 1900555566

Thông tin về chính sách bảo hành, hướng dẫn kích hoạt bảo hành, hướng dẫn tra cứu hạn bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH     CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN     HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

kangaroo.vn

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

 

 

 

 

Công ty cổ phần Tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc (“Tập đoàn Kangaroo”) cam kết bảo mật dữ liệu cá nhân do Khách hàng cung cấp phù hợp với quy định của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam và các quy định tại Chính Sách Bảo Mật Thông Tin (“Chính sách bảo mật”) này. Đồng thời chúng tôi cũng đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

1.                  Mục đích và phạm vi thu thập thông tin.

1.1             Mục đích thu thập thông tin:

Để sử dụng được đầy đủ các tính năng của website cũng như kích hoạt bảo hành điện tử, yêu cầu dịch vụ bảo hành/ sửa chữa đối với các sản phẩm chính hãng do Tập đoàn Kangaroo cung cấp, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản theo quy định của Website và/hoặc cung cấp một số thông tin nhất định.

Việc thu thập thông tin của Quý khách hàng sẽ giúp Tập đoàn Kangaroo có được thông tin về sản phẩm mà Quý khách đang sử dụng để có thể cung cấp các dịch vụ bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, các dịch vụ sau bán hàng khác cũng như có thể gửi đến Quý khách hàng các thông tin hoặc sản phẩm có thể Quý khách có quan tâm.

Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Chúng tôi. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của Quý Khách Hàng, đưa ra những hướng dẫn, gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng hàng hóa và dịch vụ của Tập đoàn Kangaroo và Chúng tôi có thể liên lạc với Quý khách hàng khi cần.

Đồng thời khi có tài khoản tại Website, Quý khách có thể tra cứu cũng như cập nhật thông tin liên quan đến sản phẩm do Tập đoàn Kangaroo cung cấp cũng như theo dõi quá trình bảo hành sản phẩm.

Khi Quý khách đồng ý cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi tại trang web này, điều đó mang ý nghĩa bạn biết rõ rằng chúng tôi đã thăm dò ý kiến chấp thuận của bạn về quyền sử dụng và dự định khai thác dữ liệu cho mục đích gì.

Quý khách có thể ghé thăm trang web mà không cần phải cung cấp bất kỳ thông tin cá nhân nào. Khi viếng thăm trang web, quý khách sẽ luôn ở trong tình trạng vô danh trừ khi Quý khách cung cấp thông tin và/ hoặc sử dụng các dịch vụ trên website do Chúng tôi cung cấp.

1.2             Phạm vi thu thập thông tin:

Để kích hoạt bảo hành điện tử mà không cần phải đăng ký Tài khoản, Quý Khách hàng chỉ cần cung cấp một số thông tin cơ bản liên quan đến sản phẩm cần kích hoạt bảo hành và các thông tin như: tên sản phẩm, mã hàng hóa, số model, Số Serial , họ tên Quý Khách hàng, số điện thoại, ngày lắp đặt, nơi mua,..

Để đăng ký tài khoản Quý Khách hàng ngoài các thông tin trên, Quý khách cần cung cấp một số thông tin như: email, ngày sinh, địa chỉ, các sản phẩm mang nhãn hiệu Kangaroo đang sử dụng và một số thông tin khác.

Ngoài ra, các thông tin về truyền thông xã hội, được chia sẻ với chúng tôi thông qua các tính năng của bên thứ ba mà quý vị sử dụng trên các dịch vụ cua chúng tôi (các mạng xã hội như facebook, google+, instragram,..) hoặc được đăng trên các trang truyền thông xã hội; Các thông tin khác mà Quý Khách hàng gửi qua tính năng “Liên hệ với chúng tôi”  hoặc các công cụ hỗ trợ khách hàng,..

Quý Khách Hàng có thể chọn không cung cấp một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích có liên quan đến thông tin đó mà chúng tôi cung cấp.

2.                  Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Tập đoàn Kangaroo sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi (i) trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng và/ hoặc (ii) cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập theo quy định tại Chính sách bảo mật này và/ hoặc (iii) đến khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

3.                  Các cá nhân hoặc tổ chức có thể tiếp cận thông tin cá nhân

Tập đoàn Kangaroo sẽ bảo mật thông tin Quý Khách Hàng cung cấp. Chúng tôi duy trì các quy định nội bộ bằng cách giới hạn nhân viên truy cập và sử dụng các thông tin được cung cấp, nhằm bảo vệ an ninh và bảo mật các thông tin này.

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin khách hàng trừ những trường hợp cụ thể sau đây:

i.                   Để bảo vệ Tập đoàn Kangaroo và bên thứ ba khác: Chúng tôi chỉ đưa ra thông tin tài khoản và những thông tin cá nhân khác khi việc đưa những thông tin đó là phù hợp với pháp luật, bảo vệ quyền lợi, tài sản của người sử dụng dịch vụ và Tập đoàn Kangaroo .

ii.                 Theo yêu cầu pháp l‎ý từ một cơ quan Nhà nước có thẩm quyền hoặc khi chúng tôi tin rằng việc làm đó là cần thiết và phù hợp nhằm tuân theo các yêu cầu pháp l‎ý và quy định pháp luật.

iii.              Cung cấp thông tin cho các đơn vị/ đối tác/ cá nhân để thay mặt và/ hoặc hỗ trợ chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành, dịch vụ sau bán hàng, gửi tài liệu, hàng hóa khuyến mại, quảng cáo, thanh toán, gửi email, khảo sát chất lượng dịch vụ, đánh giá chất lượng hàng hóa.. và các hoạt động khác.

Việc chia sẻ thông tin không bao gồm việc bán, chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết được đặt ra trong quy định Chính sách bảo mật này.

Mặc dù Tập đoàn Kangaroo sẽ sử dụng tất cả các nỗ lực hợp lý để bảo vệ tính bảo mật của các thông tin cá nhân thu thập phù hợp với Chính sách bảo mật này. Nhưng việc truyền dữ liệu bằng các phương tiện của Internet không thể được thực hiện một cách tuyệt đối được bảo mật. Tập đoàn Kangaroo sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tiết lộ thông tin do lỗi trong truyền dẫn, đối với bất kỳ hành vi trái phép của các bên thứ ba, hoặc thông qua việc sử dụng các cookie của bên thứ ba bao gồm cả những nhà quảng cáo khi khách hàng xem hoặc nhấp vào quảng cáo của họ.

4.      Cam kết bảo mật thông tin

Tập đoàn Kangaroo sẽ bảo vệ thông tin của Quý Khách Hàng bằng cách mã hóa thông tin khách hàng nhập vào. Tất cả mọi thông tin cá nhân sẽ được khai thác xử lý theo quy trình nghiêm ngặt nhằm ngăn chặn các hình thức trái phép trong khai thác xử lý, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin cá nhân sai mục đích.

Một điều quan trọng đối với Quý Khách Hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Quý Khách Hàng không nên trao đổi những thông tin về sản phẩm, số serial, giao nhận của mình cho bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ tại Website để tự bảo vệ thông tin cũng như Tài khoản truy cập của mình.

Ngoài ra, Quý Khách Hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của Website; Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại hệ thống sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật.

Chính sách bảo mật này chỉ được áp dụng tại website www.baohanhdientu.kangaroo.vn. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết với Website . Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

5.      Phương thức tiếp cận và chính sách sửa dữ liệu

Sau khi Quý Khách Hàng cung cấp cho chúng tôi thông tin cá nhân của bạn, bạn sẽ có quyền truy cập hợp lý vào thông tin đó, để có thể thay đổi hoặc xóa thông tin hoặc chuyển thông tin bằng các chức năng đang hiện hữu hoặc liên hệ với Chúng tôi theo hướng dẫn tại phần thông tin liên hệ.

 

6.      Cơ chế tiếp cận và giải quyết khiếu nại

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Quý khách hàng gửi email khiếu nại đến Email: feedback@kangaroo.vn hoặc gọi điện thoại tới số 1900555566 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Tập đoàn Kangaroo.Tùy theo mức độ, tính chất của việc khiếu nại mà Bộ phận/đơn vị chủ trì giải quyết khiếu nại sẽ có biện pháp giải quyết cụ thể.

Chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết ngay lập tức hoặc trong thời gian cụ thể tại thông báo cho Quý khách hàng tương ứng với việc khiếu nại.

7.      Cập nhật Chính sách bảo mật

Tập đoàn Kangaroo có quyền thay đổi và chỉnh sửa quy định bảo mật vào bất kỳ lúc nào và không thông báo cho quý vị trước về những thay đổi trong bản Chính sách bảo mật này.

Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên website này của chúng tôi. Quý Khách Hàng vui lòng kiểm tra định kỳ về các thông tin bổ sung và thay đổi.

8.       Thông tin liên hệ

Tập đoàn Kangaroo rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách Hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân. Nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần tập đoàn điện lạnh điện máy Việt Úc - Tập đoàn Kangaroo

Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park Số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội 

Hotline: 1900555566

Fax: (84-24) 3628 1698

Email: feedback@kangaroo.vn

 

TRUNG TÂM BẢO HÀNH KANGAROO

TRỤ SỞ TẬP ĐOÀN

Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, Số 1 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
(84-24) 3628 1698

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH

Tầng 24-25 tòa nhà Viettel, 285 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10, Tp Hồ Chí Minh
(84-28) 22535578

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

573 Điện Biên Phủ, Hòa Khê, Thanh Khê, Đà Nẵng
02363727705

TRUNG TÂM DỊCH VỤ KỸ THUẬT

231 Trần Đại Nghĩa, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
(84) 1900 55 55 66

@ Copyright 2020 baohanhdientu.kangaroo.vn - Thiết kế phát triển bởi Bambu®
scroll